#New sale quý 2/2024 Tôm sú sống bán ở đâu

0
658

Giá bán :

Tom-su-song-ban-o-dau- ngon
Tom-su-song-ban-o-dau- ngon

Tôm sú sống  bán ở đâu là nội  dung được nhiều người muốn sử dụng do vừa ngon vừa hợp túi tiền nhiều người .

Tôm sú và tôm thẻ có một số điểm hơi giống nhau vì vậy bạn cần lưu ý một số đặc điểm để nhận biết tôm sú. Tôm sú có nhiều màu sắc như màu xanh, nâu, đỏ. Lưng tôm được xen kẽ giữa màu xanh, đen hoặc màu vàng, mình khá dài

Tôm sú càng to thì càng giá trị. Thịt  tôm sú  dai, ngọt và chứa nhiều dinh dưỡng cần thiết. Những món ăn từ tôm sú luôn hấp dẫn nên chúng  trở thành hải sản ưa thích trong các buổi tiệc.

Chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn một địa chỉ thường xuyên cung cấp các loại hải sản đặc sắc  trong bài viết này: công ty hải sản Kim Đông Hy, chuyên cung cấp các loại hải sản nôi và ngoại nhập.

Tôm sú giá bao nhiêu?

Hiện tại, tôm sú  được bán tại công ty Kim Đông Hy chúng tôi với giá 500.000đ/kg ( size 35 – 40 con/ kg).

Bảo đảm tôm sú tươi ngon, đồng đều. Chúng tôi đảm bảo đây là mức giá cạnh tranh nhất!

Nơi bán tôm sú sống

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi bán bào tôm sú  chắc chắn bạn phải tìm đến  với chúng tôi: công ty hải sản Kim Đông Hy. Chỉ cần các bạn gọi điện thoại đến công ty hoặc liên hệ qua website của công ty, các bạn sẽ nhận được sản phẩm ưng ý tại nhà !

Tôm sú giá sỉ.

Tôm sú giá sỉ được bán tại công ty chúng tôi với giá thấp hơn giá bán lẻ từ 5 -6%. Nếu bạn có nhu cầu với số lượng lớn, giá có thể mềm hơn . Công ty có dịch vụ giao hàng đến tận nơi trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh  và đóng hàng  gửi đến nơi theo đường hàng không nếu bạn ở Hà Nội hoặc các thành phố khác.

Vì tính chất cạnh tranh mạnh nên chúng tôi luôn có các chương trình khuyến mãi theo từng thời điểm. Hãy để chúng tôi tư vấn cho các bạn!

Xem bặn đánh bắt tôm hùm khủng thiên nhiên :

 Tôm sú uy tín chất lượng

Tôm sú uy tín, chất lượng, phù hợp về giá cả là cam kết của chúng tôi với các quý khách hàng.

Sản phẩm tôm sú  được chúng tôi bán  có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo. Chúng tôi đã chọn  lựa tôm theo kích cỡ, đồng đều và bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Chắc chắn các bạn sẽ ưng ý!

Mọi thắc mắc về loại thực phẩm này như giá cả, chất lượng  sẽ được giải đáp. Hãy gọi điện thoại và đặt hàng tại công ty của chúng tôi!

Các bạn đang xem bài viết Tôm sú  bán ở đâu? của công ty Kim Đông Hy – hotline: 0905367088

Xem thêm: chihaisan.com

Hãy nhanh tay đặt hàng hoặc liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn chi tiết tư vấn hơn! xem thêm trên fb : hycatuoilagi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here