#New sale quý 2/2024 Chuyên cung cấp cá Ninja tươi sống

0
648

Giá bán : 200.000đ/kg

Chuyên cung cấp cá Ninja tươi sống

Gọi là cá Ninja bởi loài cá này chỉ có một màu đen tuyền và không nhìn thấy mặt mũi nó ở đâu cả. Ngoại hình của cá Ninja có thể nói là khá dị hợm, vì đó nên trong quá khứ, các ngư dân cũng không quan tâm lắm đến loại cá này. Một lý do khác nữa mà loại cá này có cái tên là Ninja, đó là mỗi khi bị bắt, nó cuộn người lại giấu phần đầu vào trong như các Ninja trên phim ảnh. Cá Ninja sống ở dưới tầng đáy biển ngoài khơi, ngư dân bắt cá Ninja bằng câu hoặc dã cào.

Chuyên cung cấp cá Ninja tươi sống
Chuyên cung cấp cá Ninja tươi sống

Da cá Ninja trơn bóng như da cá Chình, đầu cá Ninja lại giống cá Chạch, có những sợi râu ngắn. Thân cá dài khoảng hai gang tay, từ 30cm đến 40cm, có đuôi cụt lũn và bè ra như đuôi của loài hải cẩu. Cá Ninja không có xương, dọc theo thân là những lõi sụn trắng và những búi cơ nên khi chế biến những bộ phận này ăn rất dai và giòn. Khi chế biến có thể lột da hoặc để nguyên da cũng được, da cá Ninja ăn có vị béo. Trước đây thì cá Ninja được bán chung với các loại cá khác để làm mắm với giá rẻ mạt, nhưng giờ thì cá Ninja đã trở thành hải sản địa phương, luôn được tìm mua ngay tại bãi biển.

Các món cá Ninja rất đặc sắc

Cá Ninja, cũng như các loại hải sản biển khác, chế biến được thành nhiều món ngon như món cá nướng, món lẩu, món cá Ninja nấu cà ri…Và các món đặc trưng nhất của cá Ninja có lẽ là món cá Ninja nướng và món um bắp chuối.
Thịt cá Ninja sơ chế sạch sẽ, xắt ra thành từng khúc rồi ướp gia vị cho thấm đều, sau đó nướng trên than hồng. Thịt cá khi chín ăn rất ngon, nhai giòn cứ như sườn non vậy.
Đối với món cá Ninja um bắp chuối, rau độn gồm có bắp chuối, thơm, cà, rau mùi, rau răm, ngò, ớt. Vị ngọt của thịt cá quyện với hương vị của các loại rau, vị cay cay của ớt và nhắm thêm chút rượu nữa tạo ấn tượng khó quên cho người ăn.
Không cần phải đi tới địa phương để thưởng thức món đặc sản đặc biệt này. Công ty hải sản chúng tôi đã đem nó về thành phố để đáp ứng nhu cầu của những thực khách bận rộn. Chỉ cần liên hệ cho chúng tôi, đặt mua cá và ở nhà chờ đợi là bạn sẽ được giao hàng tận nơi và chắc chắn là sẽ hài lòng về chất lượng cá Ninja của chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here