#New sale quý 2/2024 CÁ CƠM RUỒI KHÔ GIÁ SỈ.

0
619

Giá bán :

ca-com-than-kho
ca-com-than-kho

Cá cơm ruồi khô giá sỉ được cung ứng bởi công ty Kim Đông Hy. Có trụ sở tại tại Thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận. xem :https://haisanbiendao.com/

Cá cơm tươi sau khi xử lý rửa sạch chúng tôi hấp chín với nước biển. Sau đó phơi khô dưới ánh nắng mặt trời.

Cá cơm ruồi khô mua ở đâu ?

Cá cơm rồi khô mua tại công ty Kim Đông y các bạn yên tâm về số lượng và chất lượng. Vì công ty chúng tôi là bán sỉ. Chúng tôi đã từng bán mặt hàng cá cơm ruồi cho thị trường Trung Quốc Đài Loan và Hàn Quốc , Mã lai trong 10 năm qua.

cá cơm ruồi khô mua ở đâu
ca-com-ruoi-kho-mua-o-dau

Chúng tôi có đầy đủ các size 1-2,2-3,3-4,4-5,5- 7.

Chúng tôi có làm cá nhạc muối cho thị trường Đài Loan Hàn Quốc. Ngoài ra chúng tôi còn làm cá cơm Hồ nam, cá cơm Quảng Châu cho thị trường Trung Quốc. xem:https://haisanbiendao.com/ca-moi-kho-ban-si/

Cá cơm  ruồi hấp chín phơi khô bằng nắng mặt trời.

Cá cơm ruồi khô giá sỉ bao nhiêu.

   Cá cơm ruồi khô giá sỉ được bán tùy theo số lượng đặt hàng . Nếu các bạn đặt hàng càng nhiều càng sớm thì giá càng giảm.Chúng tôi còn cung cấp bán sỉ cho thị trường nội địa. xem :https://haisanbiendao.com/noi-ban-ca-com-mom-o-tphcm/

 

  ca-com-ruoi-kho-gia-si-bao-nhieu

ca-com-ruoi-kho-gia-si-bao-nhieuSố lượng bán sỉ cho một đơn hàng tối thiểu là 50 kg.Tùy theo số lượng đặt hàng mà có giá khác nhau. Số lượng càng nhiều đơn giá càng giảm.

  Giá cả thường biến động theo tình hình thị trường. Để biết chi tiết giá hàng ngày xin vui lòng gọi số điện thoại 090 536 7088 gặp Mr Hy, để có giá tốt nhất.

Cá cơm ruồi khô uy tín chất lượng.

      Nếu các bạn đang cần một địa chỉ cung cấp cá cơm ruồi khô uy tín chất lượng. thì chúng tôi là đơn vị tốt nhất dành cho các bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm làm cá  khô ở thị trường Việt Nam. Chúng tôi am tường về thị trường của các nước.

ca-com-ruoi-kho-uy-tin-chat-luong
ca-com-ruoi-kho-uy-tin-chat-luong

   Ngoài sản xuất cá cơm ruồi khô chúng tôi còn sản xuất các mặt hàng : Cá cơm mờm, cá cơm ngần, cá cơm săn, cá cơm phơi sống.

Mùa vụ đánh bắt cá cơm ruồi.

    Cá cơm hầu như có quanh năm ở biển Việt Nam. Ở phía Nam tập trung vào các tháng từ tháng giêng đến tháng 8. Các tỉnh miền Tây từ tháng 5 đến tháng 12.

ca-com-ruoi-kho-mua-vu-danh-bat
ca-com-ruoi-kho-mua-vu-danh-bat
Cách chế biến cá cơm cơm ruồi.

   Cá cơm ruồi thường chế biến các món nào ở Việt Nam có cơm ruồi thường chế biến : kho, rim mặn, làm gỏi xoài, nấu canh

các bạn đang xem bài viết Cá cơm ruồi bán sỉ, để xem nhiều sản phẩm khác xin xem thêm http://chihaisan.com/ca-com-mom-mua-o-dau-tai-tp-hcm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here